สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.) เชิญชวนเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาผ่านระบบออนไลน์  ประจำปี  2554  ครั้งที่  2  ก่อนวันที่  15  กรกฎาคม  2554

สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา  ในฐานะ  UMAP  National  Secretariat of  Thailand  เชิญเข้าร่วมโครงการ  USCO  ตามความพร้องของสถาบันโดยต้องนำหลักสูตรและข้อมูลสถาบันแขวนไว้บนระบบฐานข้อมูล USCO ในเว็บไซต์  UMAP: www.umap.org/osco  ภายใต้การลงนามใน  Pledge  Agreement  for  UMAP  Multilateral  Student  Exchange  Program  กับสำนักงานเลขาธิการ  UMAP  เพื่อยืนยันความพร้อม  หลักสูตรที่ต้องนำเสนอต้องเป็นหลักสูตรที่ได้รับการอนุมัติ/เห็นชอบจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา  กระทรวงศึกษาธิการ  ตามเกณฑ์มาตรฐานการรับรองหลักสูตร  อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

การสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาสามารถสืบค้นข้อมูลหลักสูตรและเลือกสถาบันอุดมศึกษาที่จะไปแลกเปลี่ยนที่ปรากฏบนเว็บไซต์  www.umap.org/usco  ภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษาและเจ้าหน้าที่รับผิดชอบการถ่ายโอนหน่วยกิตเพื่อการับรองการถ่ายโอนหน่วยกิตกลับมายังมหาวิทยาลัยต้นสังกัดหลังสิ้นสุดการเข้าร่วมโครงการ  และสามารถดำเนินการสมัครเรียนได้ด้วยตนเองโดยดำเนินตามขั้นตอนที่ระบุในระบบ  USCO    ผู้สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวปไซด์   www.umap.org/usco

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
สกอ.เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน นศ.ผ่านระบบออนไลน์ ประจำปี 54 , 10.0 out of 10 based on 1 rating