ประกาศคณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

Recruitmenthuman-00

ประกาศกำหนดการและขั้นตอนการสรรหา

ใบสมัครเข้ารับการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งและใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ใบสมัครไฟล์ (.Word)

แบบฟอร์มการนำเสนอ

กรอบนโยบายและแผนการพัฒนามหาวิทยาลัย ระยะ 10 ปี พ.ศ.2560-2569

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ว่าด้วยการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการ

บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อและมีสิทธิ์หยั่งเสียง