ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ 3/62

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง  ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่  3/2562

——————————-

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 3/2562 จำนวน 2 อัตรา  ไปแล้วนั้นบัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงประกาศ รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามที่ระบุในประกาศผลการสอบคัดเลือกรายงานตัวและเริ่มปฏิบัติราชการในวันที่ 4 มิถุนายน 2562 ภายในเวลา 09.00 น. ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หากไม่มารายงานตัวตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และให้นำเอกสารตัวจริงพร้อมสำเนามายื่นในวันรายงานตัว ดังนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
 คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด