ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ลูกจ้างชั่วคราว) ตำแหน่งประเภทวิชาการ 1/62

สมัครงาน62

เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ลูกจ้างชั่วคราว) ตำแหน่งประเภทวิชาการ
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
ครั้งที่ ๑ ปีงบประมาณ ๒๕๖๒
– – – – – – – – – – – – – – –

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย (ลูกจ้างชั่วคราว) ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ ๑ ปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๑ อัตรา ไปแล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงประกาศ รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

คลิกเพื่อดูรายชื่อ