ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ
ครั้งที่ ๕/๒๕๕๘
—————————–

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑๐ อัตรา อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลของพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๕
จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ชื่อตำแหน่ง

อาจารย์ ปรากฏตามรายละเอียดบัญชีแนบท้ายประกาศ

วัน  เวลา  และสถานที่รับสมัคร

ผู้ที่มีความประสงค์จะสมัครขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้   ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ตั้งแต่วันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๕๘ ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. (ยกเว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกและกำหนดวันเวลาสถานที่สอบคัดเลือกในวันที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๘ ณ ป้ายประกาศงานการเจ้าหน้าที่ และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคารโอฬารฯ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางหรือทางเว็บไซต์ www.lpru.ac.th หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ ๐๕๔–๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๓๘๒๔ – ๓๘๒๖

รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติม
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

มร.ลป.ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ 10 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 2 ratings