มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
ครั้งที่ 2/2558

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่องการรับสมัครคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ สักกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 2/2558 จำนวน 3 อัตรา

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศผลการสอบคัดเลือก
คลิกเพื่อดูรายชื่อ

มร.ลป. ประกาศผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ 3 อัตรา, 8.5 out of 10 based on 2 ratings