ผู้เขียน หัวข้อ: คณะวิทยาการจัดการ มร.ลป. จัดงานใหญ่เมเน็จเม้นแฟร์ครั้งที่ ๓  (อ่าน 5920 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pr.lpru

  • บุคคลทั่วไป
คณะวิทยาการจัดการ มร.ลป. จัดงานใหญ่เมเน็จเม้นแฟร์ครั้งที่ ๓
โชว์ผลงานคณาจารย์และนักศึกษา
   คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเตรียมจัดงานใหญ่ประจำปี ๒๕๕๓ Management Fair ครั้งที่ ๓ ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๓ เพื่อแสดงผลงานของคณาจารย์และนักศึกษา ประสานความร่วมมือของสาขาวิชาต่างๆ ภายในคณะจัดอย่างยิ่งใหญ่
   รศ.ดร.บุญฑวรรณ วิงวอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า คณะวิทยาการจัดการและสาขาวิชาต่าง ๆ ในสังกัดเตรียมดำเนินการจัดงาน Management Fair ครั้งที่ ๓ ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๓ ขึ้น ณ บริเวณอาคาร ๓๖ คณะวิทยาการจัดการและสาขาวิชาต่างๆ ในสังกัด โดยจะมีการจัดกิจกรรมจากสาขาวิชาต่าง ๆ การจัดนิทรรศการแสดงผลงานของนักศึกษาและคณาจารย์ภายในคณะ การประกวดแข่งขันในรายการต่าง ๆ  เช่น การแข่งขันกิจกรรมวิชาการ เป็นต้น รวมทั้งการสัมมนาวิชาการ และจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์       โอท๊อปและผลิตภัณฑ์ชุมชนในจังหวัดลำปางในราคาประหยัด
   ทั้งนี้ การจัดงาน Management Fair ครั้งที่ ๓ ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๓ ที่จะมีขึ้นนับเป็นผลมาจากการดำเนินงานในครั้งที่ ๑-๒ ที่ผ่านมาประสบผลสำเร็จ รวมทั้งได้รับการตอบรับจากหลายภาคส่วนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี รวมทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับการดำเนินงานเพื่อเป็นการแสดงถึงผลการดำเนินงานของคณะ ทั้งด้านการจัดการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ ให้แก่สังคมและผู้สนใจทั่วไปได้รับทราบผ่านกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งในปี้นี้ทางคณะได้เตรียมงานอย่างต่อเนื่องโดยจะมีการจัดแถลงข่าวในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม – ต้นเดือนมิถุนายน นี้อีกครั้งหนึ่ง รศ.ดร.บุญฑวรรณ วิงวอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กล่าวในตอนท้าย