ผู้เขียน หัวข้อ: ม.ราชภัฏลำปางประกาศที่นั่งสอบ การสอบคัดเลือก นศ.ภาคปกติปี ๕๓  (อ่าน 7295 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pr.lpru

  • บุคคลทั่วไป
ม.ราชภัฏลำปางประกาศที่นั่งสอบ การสอบคัดเลือก นศ.ภาคปกติปี ๕๓
   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประกาศห้องสอบและที่นั่งสอบในการสอบคัดเลือกนักศึกษา ภาคปกติ ปีการศึกษา ๒๕๕๓ ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป หลังประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแล้ว
   กองบริการการศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งการประกาศห้องสอบในการสอบคัดเลือกนักศึกษาภาคปกติ ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป ปีการศึกษา ๒๕๕๓ ซึ่งจะดำเนินการสอบคัดเลือกในวันที่ ๑๑ – ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๓  นี้  โดยนักศึกษาที่สมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางนั้นสามารถตรวจสอบห้องสอบและตารางสอบคัดเลือกได้ ๒ ทาง คือ ตรวจสอบด้วยตนเองได้ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์หลังอาคาร ๑ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยทางมหาวิทยาลัยได้ติดประกาศตารางสอบและที่นั่งสอบของผู้มีสิทธิ์สอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบได้ที่เว็ปไซด์ของมหาวิทยาลัยที่  www.lpru.ac.th หรือเว็ปไซด์ของกองบริการการศึกษาที่ http://lprumis.lpru.ac.th/academic/
   ทั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยขอแจ้งให้นักศึกษาที่จะเข้าสอบให้ดำเนินการตรวจสอบตารางสอบห้องสอบและที่นั่งสอบของตนเองตามสาชาวิชาที่นักศึกษาสมัครเข้าศึกษาอย่างละเอียด รวมทั้งจะต้องแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบและเรียบร้อยในวันที่มาสอบและจะต้องเตรียมเอกสารหลักฐานในการเข้าห้องสอบเพื่อให้คณะกรรมการผู้คุมสอบได้ตรวจสอบและให้มาสอบตรงตามเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนดด้วย ซึ่งนักศึกษาที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบคัดเลือก สามารถสอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ที่กองบริการการศึกษา ชั้น ๑ อาคารโอฬารฯ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โทร.๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๓๘๔๐,๑๑๐๒