ผู้เขียน หัวข้อ: ไปรษณีย์ไทยจับมือม.ราชภัฏลำปางอำนวยความสะดวกนศ.ลงทะเบียบผ่านpay@post  (อ่าน 2529 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pr.lpru

  • บุคคลทั่วไป
ไปรษณีย์ไทยจับมือม.ราชภัฏลำปางอำนวยความสะดวกนศ.ลงทะเบียบผ่านpay@post
   บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ลงนามบันทึกข้อตกลงกับม.ราชภัฏลำปาง อำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาในการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษากับไปรษณีย์ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ
   เมื่อวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๓ ที่ผ่านมา บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกันในการให้บริการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางผ่านบริการ pay@post ของบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ณ ห้องประชุมธัญกร ชั้น ๑ อาคาร ๓๖ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โดยมีคุณอนุสรา  จิตต์มิตรภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด พร้อมด้วยนายสมชาย ธรรมเวช  ผู้จัดการฝ่ายตลาดการเงินและค้าปลีก บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด เป็นผู้แทนบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด และมี ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วย อาจารย์วิรัช ไชยรักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าว ทั้งนี้ การลงนามฯ มีขึ้นภายหลังจากที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการอำนวยความสะดวกในนักศึกษาได้ชำระค่าธรรมเนียมผ่านบริการต่าง ๆ ของบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด
ซึ่งก่อนที่จะมีพิธีนามบันทึกข้อตกลงฯ ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้กล่าวต้อนรับผู้บริหารของบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีดังกล่าว พร้อมทั้งยังกล่าวถึงขอบคุณบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ที่เห็นความสำคัญในการให้บริการนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางโดยได้ให้บริการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ผ่านบริการ pay@post ของบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ซึ่งนักศึกษาสามารถที่จะใช้บริการของบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัดทุกสาขาทั่วประเทศ  ทั้งนี้ในการลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าวมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ด้วย