ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ "Asia Education Leaders Forum" ครั้งที่ 4  (อ่าน 2629 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ผู้ดูแลระบบ-webboard

 • Administrator
 • lpru 05

 • ออฟไลน์
 • *****

 • 849
 • การ์ม่า:
  +1/-3
 • ข้อความส่วนบุคคล
  webmaster-lpru
  • ดูรายละเอียด
  • http://netra.lpru.ac.th/~phsakong/
ด้วยสำนักงานเลขาธิการองค์การรัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEAMEO Secretariat), องค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (UNESCO), บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) และ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ได้กำหนดจัดการประชุมทางวิชาการ "Asia Education Leaders Forum" ครั้งที่ 4 ขึ้น ในระหว่างวันที่ 26 - 28 ตุลาคม 2554           ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมการประชุมฯ ดังกล่าว

การประชุมนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "สู่ความเป็นเลิศทางการศึกษาทุกภาคส่วน" เพื่อให้เป็นเวทีสำคัญสำหรับผู้บริหารการศึกษาและการฝึกอบรม ได้ขยายวิสัยทัศน์ในการยกระดับการศึกษาอย่างครบถ้วน ครบทุกองค์รวม ทั้งด้านระบบการศึกษา       การวิจัย การพัฒนาหลักสูตร ด้านบุคลากร อาจารย์ นักเรียน การประเมินผล รวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากในการประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาหลักสูตร และการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและสร้างความทัดเทียมทางด้านการศึกษา  เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศทางการศึกษาในทุกภาคส่วน

การประชุมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของงาน "เวิลด์ไดแด็ค เอเชีย 2011" (Worlddidac Asia 2011) งานแสดงสื่อและเทคโนโลยีการเรียนการสอนและการฝึกอบรมงานเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผู้แสดงสื่อ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีกว่า 120 ผู้ผลิต จาก 25 ประเทศ จะได้พบผู้บริหาร ครู อาจารย์ ฝ่ายจัดซื้อ และผู้เกี่ยวข้องจำนวนกว่า 12,000 รายภายในงานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์งาน Worlddidac ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกและได้รับการสนับสนุนจากหลากหลายองค์กรและหน่วยงานนานาชาติที่มีบทบาทสำคัญในวงการการศึกษา

คณะผู้จัดงานยินดีมอบข้อเสนอพิเศษด้านค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนสำหรับท่านดังรายละเอียดในเอกสารประชาสัมพันธ์ที่ส่งมาพร้อมกำหนดการการประชุม อนึ่ง ผู้จัดขอความอนุเคราะห์ท่านพิจารณาอนุมัติให้ข้าราชการ ครู   อาจารย์ในสังกัดเข้าร่วม  การประชุมฯ โดยไม่ถือเป็นวันลาและสามารถเบิกค่าใช้จ่ายได้เมื่อได้รับอนุญาตจากผู้บังคับบัญชา ตามเอกสารราชการเลขที่ ศธ 0205/2281  ท่านสามารถสำรองที่นั่งได้โดยใช้แบบลงทะเบียนในเอกสารประชาสัมพันธ์ แล้วส่งโทรสารถึง 0 2686 7266  หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โทร. 0 2686 7222 หรือ อีเมลล์: contactcenter@reedtradex.co.th