ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่อง ขออนุญาตทำการประชาสัมพันธ์โครงการ“Canon U Challenge Season 2”  (อ่าน 3167 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jew_jew

  • บุคคลทั่วไป
เรื่อง  ขออนุญาตทำการประชาสัมพันธ์โครงการ“Canon U Challenge Season 2” [/b] เนื่องด้วย บริษัทแคนนอนมาร์เก็ตติ้ง(ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดกิจกรรมระดับอุดมศึกษาภายใต้ความร่วมมือจามหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆทั่วภูมิภาค จัดการประกวดภาพเคลื่อนไหว และภาพถ่ายในโครงการที่มีชื่อว่า “Canon U Challenge Season 2” ชิงรางวันทุนการศึกษา และแพ็คเกจเที่ยวชมนิทรรศการภาพยนตร์ในต่างประเทศ รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 ที่มีอายุไม่เกิน 22 ปี ได้ แสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านชิ้นงาน ภายใต้หัวข้อ “Life is Fun… มันส์ต้องบอกต่อ” พร้อมโอกาสฝึกฝนฝีมือกับวิทยากรชั้นนำระดับประเทศ และยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการถ่ายภาพกับทีมงานมืออาชีพจาก บริษัทบริษัทแคนนอนมาร์เก็ตติ้ง(ไทยแลนด์) จำกัด
ในการนี้ทางคณะผู้จัดกิจกรรม “Canon U Challenge Season 2” ใคร่ขอทำการประชาสัมพันธ์ เชิญชวนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยของท่าน ทางคณะผู้จัดกิจกรรมจะส่งโปสเตอร์ แผ่นพับ Banner และใบสมัครเข้าร่วมโครงการ ให้ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทางมหาวิทยาลัยเพื่อนำไปประชาสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาต่อไป โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ เชื่อว่าจะเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ที่จะสร้างความตื่นตัวให้แก่นัดศึกษา
หากมีความประสงค์ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณษัษฐพรรษ  บุญสละ (เจ้าหน้าที่ประสานงาน) โทร.053-224-770,053-226-533 เบอร์ภายในDโทรสาร 053-224-770 ต่อ 21 บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่าน และขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้