ผู้เขียน หัวข้อ: ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมงาน Mangement Fair ครั้งที่ 3 ระหว่าง 18-20 มิ.ย.นี้  (อ่าน 3357 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pr_lpru

  • บุคคลทั่วไป
          :) ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมงาน Mangement Fair  ครั้งที่ 3 ระหว่าง 18-20 มิ.ย.นี้  :)
 
          :) ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมงาน Mangement Fair  ครั้งที่ 3 ระหว่าง 18-20 มิ.ย.นี้  :)
         
           
:) ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมงาน Mangement Fair  ครั้งที่ 3 ระหว่าง 18-20 มิ.ย.นี้  :)

      คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเตรียมจัดงานใหญ่ประจำปี 2553 Management Fair ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 18-20 มิถุนายน 2553 เพื่อแสดงผลงานของคณาจารย์และนักศึกษา ประสานความร่วมมือของสาขาวิชาต่างๆ ภายในคณะจัดอย่างยิ่งใหญ่
       รศ.ดร.บุญฑวรรณ วิงวอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า คณะวิทยาการจัดการและสาขาวิชาต่าง ๆ ในสังกัดเตรียมดำเนินการจัดงาน Management Fair ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 18-20 มิถุนายน 2553 ขึ้น ณ บริเวณอาคาร 36 คณะวิทยาการจัดการและสาขาวิชาต่างๆ ในสังกัด โดยจะมีการจัดกิจกรรมจากสาขาวิชาต่าง ๆ การจัดนิทรรศการแสดงผลงานของนักศึกษาและคณาจารย์ภายในคณะ การประกวดแข่งขันในรายการต่าง ๆ  เช่น การแข่งขันกิจกรรมวิชาการ เป็นต้น รวมทั้งการสัมมนาวิชาการ และจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์       โอท๊อปและผลิตภัณฑ์ชุมชนในจังหวัดลำปางในราคาประหยัด
      ทั้งนี้ การจัดงาน Management Fair ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 18-20 มิถุนายน 2553 ที่จะมีขึ้นนับเป็นผลมาจากการดำเนินงานในครั้งที่ 1-2 ที่ผ่านมาประสบผลสำเร็จ รวมทั้งได้รับการตอบรับจากหลายภาคส่วนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี รวมทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับการดำเนินงานเพื่อเป็นการแสดงถึงผลการดำเนินงานของคณะ ทั้งด้านการจัดการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ ให้แก่สังคมและผู้สนใจทั่วไปได้รับทราบผ่านกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งในปี้นี้ทางคณะได้เตรียมงานอย่างต่อเนื่องโดยจะมีการจัดแถลงข่าวในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม – ต้นเดือนมิถุนายน นี้อีกครั้งหนึ่ง รศ.ดร.บุญฑวรรณ วิงวอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กล่าวในตอนท้าย ( งานประชาสัมพันธ์ มร.ลป.-ข่าว)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 13, 2010, 10:18:02 am โดย pr_lpru »