ผู้เขียน หัวข้อ: กพน. ม.ราชภัฏลำปางขอเชิญร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา-อาฬสาหบูชา  (อ่าน 3543 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พชรพร แก้วประเสริฐ

  • บุคคลทั่วไป
  กพน. ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา-อาฬสาหบูชา ปี 2555

             นายบรรจง   สมศรี  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า  กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะต่างๆ   กำหนดจัดกิจกรรมโครงการแห่เทียนพรรษา   ในวันอังคารที่ 31  กรกฏาคม 2555 เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา-อาฬสาหบูชา ประจำปี 2555  ณ  วัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดาราม  (พระอารามหลวง)  ตำบลพระแก้ว  อำเภอเมือง  จังหวัดลำปาง  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประเพณีทางศาสนา ให้คงอยู่กับชาวไทย และเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาให้ความสำคัญ และเลื่อมใส ศรัทธา ส่งเสริมในพุทธศาสนา
             กิจกรรมในพิธี  จะมีการถวายเทียนพรรษา จากองค์การบริหารนักศึกษาและจากนักศึกษาคณะต่างๆ  จำนวน 6 คณะ ของมหาวิทยาลัย ซึ่งต้นเทียนพรรษาดังกล่าว ได้ส่งเข้าประกวดของเทศบาลนครลำปาง    จังหวัดลำปาง จากหน่วยงาน องค์กร และสถาบันการศึกษาต่างๆในลำปาง ตามเทศกาลเข้าพรรษาของจังหวัดลำปาง ประจำปี 2555   โดยพิธีถวายเทียนพรรษาครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางให้เกียรติเป็นประธานในพิธี
             กองพัฒนานักศึกษา  สำนักงานอธิการบดี  จึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์  เจ้าหน้าที่บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยทุกท่านร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา    ณ  วัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดาราม  ในเช้าวันอังคารที่  31  กรกฏาคม  255 ตั้งแต่เวลา 09.30 น.เป็นต้นไป (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นายกฤษฎา  แสนศรีมล  เจ้าของโครงการฯ กองพัฒนานักศึกษา หรือผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา (นายบรรจง สมศรี) โทร 054-237399 ต่อ 1400 , 1404 )