ผู้เขียน หัวข้อ: นศ.สาขาภาษาจีนราชภัฏลำปางห่วงภัยหนาวรับบริจาคเครื่องนุ่งห่มเพื่อมอบให้ชุมชนในอ.เ  (อ่าน 2410 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pr.lpru

  • บุคคลทั่วไป
นศ.สาขาภาษาจีนราชภัฏลำปางห่วงภัยหนาว
รับบริจาคเครื่องนุ่งห่มเพื่อมอบให้ชุมชนในอ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจัดกิจกรรมคลายหนาวแก่ชุมชนพื้นที่ราบสูง เชิญผู้ใจบุญร่วมบริจาคเครื่องนุ่งห่มกันหนาวก่อนนำไปมอบให้ชาวบ้านบ้านนาแกน้อย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
อาจารย์จิรภัทร จอมพล ประธานสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่า ทางสาขาวิชาภาษาจีนและนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ร่วมกับสำนักวิปัสสนาอนัตตารามถ้ำวัวและร้อย ตชด.335  จัดกิจกรรมรับบริจาคเครื่องนุ่งห่มกันหนาวเพื่อนำไปมอบให้แก่ชุมชนในพื้นที่ราบสูงซึ่งมักจะประสบภัยหนาวในช่วงฤดูหนาวเป็นประจำทุกปี โดยทางสาขาวิชาภาษาจีนขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า และเครื่องกันหนาว อาทิเช่น ผ้าห่ม หมวก ถุงมือ  เพื่อนำไปมอบให้แก่ชาวบ้านบ้านนาแกน้อย            อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่ 
ซึ่งทางสาขาวิชาภาษาจีนจะเปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.ถึง 30 พ.ย. 53 โดย            ผู้ประสงค์จะบริจาคสามารถบริจาคได้ที่   ชั้น1  อาคาร 9 สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อที่จะนำไปบริจาคให้แก่ชาวบ้าน บ้านนาแกน้อยในวันพฤหัสบดีที่  9  ธันวาคม  2553 ต่อไป ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดหรือแจ้งการบริจาคสิ่งของเครื่องกันหนาวสามารถโทรสอบถามและแจ้งความจำนงได้ที่หมายเลข ๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๘๕๐๑