ผู้เขียน หัวข้อ: ม.ราชภัฏลำปางรับโอนขรก.และรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย  (อ่าน 2763 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pr.lpru

  • บุคคลทั่วไป
ม.ราชภัฏลำปางรับโอนขรก.และรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย
   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประกาศรับโอนข้าราชการและรับสมัครบุคคลทั่วไปสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย อย่างละ ๑ อัตรา โดยการรับโอนข้าราชการนั้น ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ประกาศรับโอนข้าราชการสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑ อัตรา โดยรับโอนผู้ที่มีคุณวุฒิการศึกษาระดับปริญญาเอกหรือปริญญาโท สาขาวิชาดนตรี และผู้ที่ประสงค์จะโอนย้ายจะต้องเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา   เป็นผู้ที่ไม่อยู่ระหว่างการสอบสวนทางวินัย และส่วนราชการต้นสังกัดยินยอมให้โอน ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยจะรับสมัครผู้สนใจเพื่อโอนย้ายระหว่างวันที่ ๕-๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๓ ณ งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ อาคารโอฬารฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
   สำหรับการประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับ ๒ สังกัดงานสิทธิประโยชน์ จำนวน ๑ อัตรา โดยรับสมัครผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส. ขึ้นไป ในสาขาบริหารธุรกิจ การจัดการทั่วไปหรือการบัญชี โดยจะดำเนินการรับสมัครระหว่างวันที่ ๑-๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๓ ณ งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ อาคารโอฬารฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
   นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๒ อาคารโอฬารฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๓๘๒๕ หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.lpru.ac.th