ผู้เขียน หัวข้อ: ไปรษณีย์ไทยเปิดบูธบริการจ่ายค่าเทอมของม.ราชภัฏลำปาง  (อ่าน 2548 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pr.lpru

  • บุคคลทั่วไป
ไปรษณีย์ไทยเปิดบูธบริการจ่ายค่าเทอมของม.ราชภัฏลำปาง
   บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัดให้บริการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางถึงในมหาวิทยาลัย กำหนดตั้งจุดบริการชำระวันที่ ๑๔-๑๗ มิ.ย. ๕๓ นี้ ณ อาคารโอฬารฯ
   ภายหลังจากที่บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงในการให้บริการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เมื่อวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๓ ที่ผ่านมานั้น ล่าสุด ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่า ทางบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด จะออกหน่วยเคลื่อนที่ให้บริการรับชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันที่ ๑๔-๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๓ ณ ชั้น ๑ อาคารโอฬารฯ เพื่อเป็นการเปิดตัวการให้บริการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางผ่านบริการ Pay@Post ของ บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด โดยทางมหาวิทยาลัยขอเชิญชวนนักศึกษาที่ยังไม่ได้ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา(ลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๓) เข้าไปใช้บริการ Pay@Post ของ บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด
   นอกจากนี้ ในภาคการศึกษาต่อ ๆ ไปนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางทุกระดับทุกชั้นปีสามารถดำเนินการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาได้ ณ จุดบริการ Pay@Post ของ บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด ทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งนอกจากการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษากับฝ่ายการเงินของมหาวิทยาลัยหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด (มหาชน) ที่นักศึกษายังใช้บริการได้ตามปกติ