ผู้เขียน หัวข้อ: เชิญร่วมพิธีแสดงความยินดีบัณฑิต ม.ราชภัฏลำปาง  (อ่าน 3867 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pr.lpru

  • บุคคลทั่วไป
เชิญร่วมพิธีแสดงความยินดีบัณฑิต ม.ราชภัฏลำปาง
   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเชิญชวนพี่น้องประชาชนและญาติ พี่ น้องของบัณฑิตร่วมพิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิตในวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๕๓ โดยพิธีจัดอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามที่มหาวิทยาลัยจัดแต่งเพื่อบัณฑิตและครอบครัว
   ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่า ในวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๕๓ ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจะจัดพิธีแสดงความยินดีกับบัณฑิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางที่สำเร็จการศึกษาและจะเข้าพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๓ (ภาคเช้า) ณ หอประชุมปีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตสะลวง-ขี้เหล็ก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ทั้งนี้พิธีแสดงความยินดีบัณฑิตที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจัดขึ้นนั้นจะมีขึ้นตั้งแต่เวลา ๐๖.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ลานอเนกประสงค์ หน้าเสาธง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยในส่วนของพิธีการนั้นจะมีพิธีมอบชุดครุยวิทยฐานะและประกาศเกียรติคุณบัณฑิตกิตติมศักดิ์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำปี ๒๕๕๓ รวมทั้งพิธีมอบโล่และเกียรติบัตรแก่บัณฑิตที่ได้รับเกียรตินิยมและบัณฑิตที่ทำคุณงามความดีและอุทิศตนทำงานเพื่อสังคมและมหาวิทยาลัยสมัยที่ยังเป็นนักศึกษา
   นอกจากนี้ ทางมหาวิทยาลัยจะจัดอาคารสถานที่โดยรอบมหาวิทยาลัยอย่างงดงามเพื่อให้ญาติ พี่น้องและเพื่อน ๆ ของบัณฑิต มหาบัณฑิตและบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ร่วมถ่ายภาพและแสดงความยินดีต่อกัน ซึ่งในช่วงพิธีการทางมหาวิทยาลัยจะดำเนินพิธีการอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วเพื่อให้บัณฑิตและญาติ ๆ มีช่วงเวลาในการถ่ายภาพให้มากที่สุดก่อนที่บัณฑิตจะเข้าพิธีการซ้อมใหญ่เสมือนจริงในหอประชุมจันทร์ผา
   และทางมหาวิทยาลัยขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนและญาติ ๆบัณฑิตร่วมพิธีแสดงความยินดีกับความสำเร็จของบัณฑิตในครั้งนี้โดยร่วมพิธีฯตามวันและเวลาดังกล่าว รวมทั้งขอเชิญชวนห้างร้าน หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดลำปางร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางโดยการเขียนป้ายข้อความตามเห็นสมควรและติดไว้บริเวณหน้าร้านหรือหน่วยงานของตนเองหรือติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเพื่อติดป้าย ณ มหาวิทยาลัยเพื่อแสดงความยินดีบัณฑิตโดยติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๔-๒๓๗๓๙๙