เรื่อง  รับสมัครคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ)
เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ  สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่ ๔/๒๕๕๕

……………………….

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  มีความประสงค์จะรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  สายวิชาการ  ตำแหน่งอาจารย์  เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ  สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ฉะนั้น เพื่อให้การดำเนินการรับโอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามหลักเกณฑ์ และวิธีการ ที่ ก.พ.อ. กำหนด  ตามนัยหนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา  ด่วนที่สุด ที่ ศธ ๐๕๐๙(๔)/ว ๑๖๐๗  ลงวันที่ ๒๓  ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๑  และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ว่าด้วย การบรรจุบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  โดยวิธีการสอบแข่งขันหรือการคัดเลือก พ.ศ. ๒๕๕๒ จึงประกาศรับสมัครคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) เพื่อแต่งตั้งให้ปฏิบัติราชการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีรายละเอียดดังนี้

ตำแหน่งที่รับโอน

ตำแหน่งอาจารย์  อัตราเลขที่ตำแหน่ง  ๐๑๖๓  จำนวน  ๑  อัตรา

คลิกที่นี่
ใบสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อโอนมาเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์
คลิกที่นี่
แบบขอโอนมารับราชการในสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกที่นี่
หนังสือยินยอมให้โอน/ย้ายหน่วยงาน
คลิกที่นี่
กำหนดการดำเนินการรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ)
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรับสมัครคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา(สายวิชาการ)เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ, 10.0 out of 10 based on 1 rating