นายบรรจง  สมศรี   ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   แจ้งว่า   กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จะดำเนินการจัดโครงการแข่งขัน“วิ่งราชภัฏลำปางไมโครมาราธอน ครั้งที่ 10” ตามโครงการราชภัฏลำปางร่วมใจ วิ่งออกกำลังกาย  ต้านภัยสารเสพติด  ร่วมสนับสนุนโครงการ TO  Be  Number Oneในเสาร์ที่ 16  มิถุนายน  2555  ตั้งแต่เวลา 06.00 น.เป็นต้นไป  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชน มีสุขภาพที่ดีและร่วมกันทำกิจกรรมไปในทางที่ถูกต้อง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยนักศึกษาปีที่ 1 ภาคปกติ และนักศึกษาชั้นปีอื่นๆ  ที่สนใจ รวมประมาณ 3,000 คน

โดยมีกำหนดการดังนี้
เวลา 05.30 น.
รายงานตัวนักวิ่ง  บริเวณลานกิจกรรม(หน้าองค์การบริหารนักศึกษา) มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ข้างโรงยิมพลศึกษา
เวลา 06.00น.
ประธานในพิธีเดินทางมาถึง(อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง) -คณะกรรมการจัดการแข่งขันกล่าวรายงานต่อประธานในพิธี
เวลา 06.15 น.
ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาท และกล่าวเปิดการแข่งขันและสั่นระฆังปล่อยตัวนักวิ่ง
เวลา 07.30 น.
การจัดสลากรางวัลหางบัตรชิงโชค
– พิธีมอบรางวัลการแข่งขัน และพิธีปิดการแข่งขันวิ่งราชภัฏลำปางไมโครมาราธอน ครั้งที่ 10 เส้นทางการวิ่งเส้นทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง –ไปตามเส้นทางถนนลำปาง-แม่ทะ – หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง -ไปตามถนนทางไปบ้านกล้วยแพะ อ้อมกลับมาเข้าทางประตู 4  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จนถึงเส้นชัย ถนน 4  แยกหน้าโรงยิมส์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

จึงขอเชิญนักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม “วิ่งราชภัฏลำปางไมโครมาราธอน  ครั้งที่  10”

กพน.มร.ลป.จัดโครงการ “วิ่งราชภัฏลำปางไมโครมาราธอน ครั้งที่ 10” วันที่ 16 มิ.ย.55, 8.0 out of 10 based on 2 ratings