ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับโครงการทุนการศึกษาภายใต้ ASEM-DUO Fellowship Program ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างสถาบันอุดมศึกษาไทยกับสถาบันอุดมศึกษาในประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนนักศึกษา และการถ่ายโอนหน่วยกิตระหว่างกัน ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการประจำปี 2556แล้ว

ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทยมีผลการศึกษาระดับปริญญาตรี(GPA)
ไม่ต่ำกว่า 2.75 และ 3.25 สำหรับปริญญาโท
ผ่านการพิจารณาจากสถาบันที่ศึกษาอยู่ มีผลสอบภาษาอังกฤษ หรือฝรั่งเศสที่อายุไม่เกิน 2ปี นับถึงวันที่ 1ตุลาคม 2555TOEFL213ขึ้นไป(computer-based) หรือ 550 ขึ้นไป(paper-based) หรือ 79-80 คะแนนขึ้นไป(internet-based) IELTS 6.0 ขึ้นไป D.E.L.F หรือ D.A.L.F level B ขึ้นไป ระยะเวลารับทุน 1 ภาคการศึกษา (ไม่เกิน 4 เดือน)

สามารถส่งใบสมัครได้ที่ สำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ ชั้น 10 สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
ทางไปรษณีย์ภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2555 โดยถือวันที่ประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ
หรือสมัครด้วยตนเองภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2555

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ นายธีรธรลิขิตพงศธร สำนักยุทธศาสตร์ อุดมศึกษาต่างประเทศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
 E-mail: teeratorn@mua.go.th
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครและรายละเอียดทุนได้ที่
http://www.inter.mua.go.th หัวข้อ Announcement

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ แจ้งโครงการทุนการศึกษาภายใต้ ASEM-DUO Fellowship Program, 10.0 out of 10 based on 1 rating