ด้วยเหล่ากาชาดจังหวัดลำปางร่วมกับโรงพยาบาลลำปาง ได้กำหนดรับบริจาคโลหิต ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
 ในวันที่ 13 มิถุนายน 2555 เวลา 8.30 -12.00 น. ณ ห้องประชุมบัวตอง

ในการนี้ทางเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ขอความร่วมมือบุคลากรมหาวิทยาลัยและผู้ที่ต้องการบริจาคทราบล่วงหน้า เพื่อให้ผู้ที่บริจาคเตรียมความพร้อมและความสมบูรณ์ของร่างกาย

มร.ลป ปชส.เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางและโรงพยาบาลลำปางขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต, 10.0 out of 10 based on 2 ratings