นายบรรจง  สมศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำทีมอาจารย์ เจ้าหน้าที่จากกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ไปศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึกษาและงานคุณภาพการกองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงราชบุรี ตามโครงการพัฒนาบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา โดยมี ผศ.ดร.อาคม  เจริญสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษาวิเทศสัมพันธ์และนิติการ และนางกมลวรรณ  แก้วไชยชาติ  ผอ.กองพัฒนานักศึกษาและบุคลากรกองพัฒนานักศึกษามร.หมู่บ้านจอมบึง ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบรม ที่ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา มร.จบ.เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา

กพน.มร.ลป.ศึกษาดูงาน กพน.หมู่บ้านจอมบึง, 10.0 out of 10 based on 1 rating