กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ขอเชิญคณะกรรมการ ภาค กศ.บป.ทุกท่าน และหัวหน้าห้อง กศ.บป.ทุกห้อง  ทุกสาขา  เข้าประชุมพร้อมกัน เพื่อหารือกิจกรรมนักศึกษาภาค กศ.บป. และหารือในเรื่องการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารนักศึกษา บป.ชุดใหม่  ในวันเสาร์ที่ 21  มกราคม  2555  เวลา 11.30 น.  ณ  ห้องประชุมลีลาวดี (ตรงข้ามห้องประชุมเฟรนคอนเนอร์ )  อาคารกองพัฒนานักศึกษา

กพน.แจ้งคณะกรรมการ ภาค กศ.บป. และหัวหน้าห้อง กศ.บป.ทุกห้องประชุม ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555, 2.0 out of 10 based on 1 rating