ขอเชิญนักศึกษาชั้นปี1 และนักศึกษาที่ต้องการแก้ชั่วโมงกิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม ราชภัฏลำปางร่วมใจ ขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร ทศวรรษแห่งความปลอดภัยทางถนน พ.ศ.2560-2569 มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง LPRU RSC : Lampang Rajabhat University Road Safety Camp 4.0 ในวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

***หมายเหตุ
1.แต่งกายชุดกิจกรรม รองเท้าผ้าใบ
2.กิจกรรมหลักนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หรือนักศึกษา รหัส 61

กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญนักศึกษาชั้นปี1 และนักศึกษาที่ต้องการแก้ชั่วโมงกิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม ราชภัฏลำปางร่วมใจ ขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร ฯ, 10.0 out of 10 based on 1 rating