สำนักงาน ก.พ. ประชาสัมพันธ์ทุนฟรีรัฐบาล  ตามโครงการ “ทุนรัฐบาลเพื่อดึงดูดผู้มีศักยาภาพสูงที่กำลังศึกษาอยู่ ในสถาบันการศึกษาในประเทศ”

สำนักงานก.พ. ขอเชิญชวนนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาในประเทศ      เข้าร่วมโครงการ       “ ทุนรัฐบาลเพื่อดึงดูดผู้มีศักยภาพสูงที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาในประเทศ ”    โดยมีวัตถุประสงค์         เพื่อเตรียมความพร้อมด้านกำลังคนภาครัฐอย่างทันการณ์ผ่านกระบวนการสรรหาผู้มีศักยภาพสูงเชิงรุก     เพื่อเพิ่มอุปทานกำลังคนคุณภาพของราชการ  และเพื่อให้ราชการมีภาพลักษณ์การบริหารกำลังคนที่ดีต่อนักศึกษาและสังคม  จำนวน 55 ทุน โดยผู้มีสิทธิได้รับทุนจะต้องเป็นผู้ที่ศึกษาระดับปริญญาตรีในชั้นปีที่ 4 หรือปีสุดท้ายในสถาบันการศึกษาในประเทศในสาขาวิชาและระดับคะแนนที่กำหนด     กำหนดรับสมัครระหว่างวันที่      11 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2553

แผ่นผับประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.ocsc.go.th

ติต่อขอรายละเอียด โทร 02-547-1734 หรือ Call Center 1786

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)