๑.  ประชาสัมพันธ์การเปลี่ยนแปลงเว็บไซด์สหกรณ์ฯ

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลำปาง  จำกัด  ได้ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซด์ของสหกรณ์ฯเพื่อให้สมาชิกรับข้อมูลข่าวสารของสหกรณ์ฯ  ที่รวดเร็วทันเหตุการณ์  และให้สมาชิกเกิดความเข้าใจที่ตรงกัน  สหกรณ์ฯ จึงได้ดำเนินการเปลี่ยนชื่อเว็บไซด์ใหม่จากเดิม  www.lampangteacher.com  เปลี่ยนเป็น  www.lptcoop.com

๒.   การรับสมัครสมาชิก สสอค. กรณีพิเศษ

ด้วยสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สมาชิกชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูไทย จำกัด  ได้กำหนดการรับสมัครสมาชิก สสอค. (อายุไม่เกิน ๖๐ ปี) เป็นกรณีพิเศษ ตั้งแต่วันที่  ๑๕ กรกฎาคม  ๒๕๕๕ – ๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๕ โดยมีผลคุ้มครองวันที่  ๑ ตุลาคม ๒๕๕๕  รายละเอียดดังต่อไปนี้

๑. ประเภท และคุณสมบัติของผู้สมัครเข้าเป็นสมาชิก

(๑) เป็นสมาชิก ประเภทสามัญู ของสหกรณ์ออมทรัพย์ในสังกัด หรือในกำกับ กระทรวงศึกษาธิการ

(๒) อายุไม่เกิน ๖๐ ปี นับตามปีปฏิทิน  (เกิดไม่เกินปี พ.ศ. ๒๔๙๕)

๒. หลักฐานการสมัครเข้าเป็นสมาชิก

(๑) สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือสำนาบัตรประจำตัวประชาชน

(๒) สำเนาทะเบียนบ้าน  ๒ ฉบับ

(๓) สำเนาใบสำคัญูทะเบียนสมรส (ถ้ามี) สำหรับผู้ทีขอใช้คำนำหน้านาม “นางสาว” และใช้นามสกุลเดิม ต้องแนบแบบ คร. ๒ ที่บ่งชี้ถึงการใช้  “นางสาว” ใช้นามสกุลเดิมจากนายทะเบียนท้องถิ่นแนบมาด้วย จำนวน  ๒ ฉบับ

(๔) สำเนาใบสำคัญูการเปลี่ยนชื่อ -สกุล จำนวน ๒ ฉบับ (ถ้ามี)

(๕) ใบรับรองแพทย์โรงพยาบาลของรัฐบาล ฉบับจริง มีอายุไม่เกิน ๓๐ วัน

๓. การรับสมัคร กำหนด ยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่ วันที่  ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๕  ถึงวันที่๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

๔. กำหนด อัตราค่าสมัคร ค่าบำรุงรายปี และ เงินสงเคราะห์ล่วงหน้า ดังนี้

(๑) ค่าธรรมเนียมแรกเข้า            จำนวน  ๒๐ บาท

(๒) ค่าบำรุงรายปี                        จำนวน  ๒๐ บาท

(๓) เงินสงเคราะห์ล่วงหน้า          จำนวน ๔,๐๐๐ บาท

๕. สิทธิประโยชน์ ตามข้อบังคับ ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๕ เป็นต้นไป

๓.  การถือหุ้นรายเดือนของสมาชิก

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลำปาง  จำกัด  มีมติกำหนดการส่งเงินค่าหุ้นรายเดือน  ตั้งแต่เข้าเป็นสมาชิกตามอัตราส่วนของเงินรายได้ ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่  ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๕  เป็นต้นไปสอบถามข้อมูลรายละเอียดโดยตรงที่สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลำปาง  โทรศัพท์ ๐๕๔-๒๑๘๙๔๓  หรือ นางพรรณวิภา  บุญมา  หัวหน้างานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  ผู้ประสานงานหน่วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โทร  ๓๘๒๓

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
สหกรณ์ออมทรัพย์ครูลำปาง จำกัด แจ้งข่าวสารให้สมาชิกในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางทราบ, 6.0 out of 10 based on 2 ratings