สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.)  แจ้งว่า  ด้วยกระทรวงวัฒนาธรรมร่วมกับคณะกรรมการฝ่ายเลขานุการ งานวันวิสาขบูชาโลก และองค์กรภาคีเครือข่ายาจัดโครงการรณรงค์ปฏิบัติบูชา “สัมมนาวาจา”  เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา  แด่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ในวาระครบรอบ  26  ศตวรรษ แหง่การตรัสรู้ของพระพุทธเจ้าและการเฉลิมพระเกียรติพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  7  รอบ   5  ธันวา  2554  โดยมีกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2554   และเพื่อให้นักศึกษา ซึ่งจะเป็นประชาชนที่มีคุณภาพในอนาคตงาม  พร้อมด้วยกายวาจาใจ  ได้มีส่วนร่มในโครงการรณรงค์ปฏิบัติบูชา “สัมมาวาจา”  กระทรวงวัฒนธรรม  ได้ขออนุเคราะห์สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)  ในการขอความร่วมมือ  ดังนี้

1.  ประชาสัมพันธ์ ให้บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมลงนาม ตั้งมั่นกับตนเอง ในการ  “พูดดี  พูดไพเราะ  พูดสัมมาวาจา”   ด้วยการลงนามผ่านเวปไซด์ www.bethai.org  หรือ ร่วมลงนามในแบบลงนาม ร่วมปฏิบัติบูชา “สัมมาวาจา”

2. จัดกิจกรรมโครงการรณรงค์ ปฏิบัติบูชา  “สัมมาวจา  ”   และรวบรวมแบบลงนามที่ลงนามแล้ว  ส่งไปยัง สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม   ถนนบรมราชชนนี   เขตบางพลัด   กรุงเทพฯ  10700 หรือทางอีเมล  province.network@gmail.com
 ภายในวันที่ 31 กรกฏาคม  2554
(สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่สำนักส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา  กลุ่มพัฒนาระบบสวัสดิการและบริการนักศึกษา
โทร 0-2610-5468  โทรสาร  0-2354-5460-0-2354-5532
    ซึ่งในการนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้มอบให้กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินการให้นักศึกษาร่วมกิจกรรมดังกล่าวและรายงานต่อกระทรวงวัฒนธรรมต่อไป

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
กระทรวงวัฒนธรรม จัดโครงการรณรงค์ปฏิบัติบูชา “สัมมาาวาจา” เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาโลก, 7.0 out of 10 based on 3 ratings