Post-lpru-57-180757-2
ตามที่สถาบันคชบาลแห่งชาติ  ในพระอุปถัมภ์ฯ  ร่วมกับคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ได้จัดโครงการประชุมวิชาการด้านสุขภาพและชีววิทยาช้าง “ช้าง : ชีวิตและลม  หายใจที่มีคุณค่า”  (The  Conference  of  Elephant  Health  and  Bio – Science)  เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงานวิจัยเรื่องช้าง  พร้อมทั้งพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูล  ความคิด  สถานการณ์ช้างที่เกิดขึ้นในรอบปี  ระหว่างนักวิชาการและผู้คนในวงการช้าง  โดยจัดประชุมวิชาการระหว่างวันที่  ๑๓ – ๑๕  สิงหาคม  ๒๕๕๗  ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง  (ธนาคารแห่งประเทศไทย  สาขาลำปาง เดิม)

เอกสารเพิ่มเติม
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)