ด้วยกรมการพัฒนาชุมชนได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีแห่งชาติ ให้ดำเนินการจัดประกวดตราสัญลักษณ์ กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี เพื่อการเผยแฟร่ประชาสัมพันธ์และใช้ตราสัญลักษณ์ในงานของกองทุนฯในกิจกรรมต่างๆ

ในการนี้ จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ ทั้งภาคประชาชน นักเรียน นิสิต/นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดเพื่อชิงเงินรางวัลโดยได้ระบุกำหนดการส่งผลงาน การประกาศผลการตัดสินต่างตามเอกสารที่แนบมา

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้
กลุ่มงานสารสนเทศการพัฒนาชุมชน
โทร/โทรสาร 0-5426-5055

รายละเอียดการรับสมัครและกติกาการส่งผลงาน
คลิกที่นี่

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง จัดประกวดตราสัญลักษณ์ (LOGO)กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี, 10.0 out of 10 based on 1 rating