โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปางเขต 1 จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหารและครูผู้สอนภาษาอังกฤษจำนวน 2 หลักสูตรคือ

1.จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับมัธยมศึกษา หลักสูตร  Pronunciation Course
อบรมระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤษภาคม 56  มีครูผู้สอนภาษาอังกฤษเข้ารับการอบรม จำนวน 24 คน

2.จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา หลักสูตร English course for school executives
อบรมระหว่างวันที่ 27 – 29 พฤษภาคม 56  มีผู้บริหารสถานศึกษาเข้ารับการอบรมจากโรงเรียนต่างๆ จำนวน 100 โรงเรียน

โดยทั้งสองหลักสูตรนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถใช้ภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะด้านการฟัง การพูด การอ่านและการเขียนเพื่อบูรณาการเตรียมความพร้อมความรู้สู่อาเซียน

[flagallery gid=18 skin=slider_gallery_demo align=center name=Gallery]

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษามร.ลป ร่วมกับ สพฐ.ลำปางเขต 1 จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหารและครูผู้สอน, 10.0 out of 10 based on 1 rating