กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดโครงการงาน 9 มิถุนายน  จุดเทียนรำลึกถึงบุญคุณอาจารย์โอฬาร โรจน์หิรัญ  ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2556  ตั้งแต่เวลา 18.30 น.  ณ บริเวณลานหน้าอนุสาวรีย์อาจารย์โอฬาร โรจน์หิรัญ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรำลึกถึงคุณความดีของ คณาจารย์ พนักงาน ลูกจ้าง และรุ่นพี่นักศึกษา ตั้งแต่อดีต   เพื่อสร้างความรัก ความตระหนักในหน้าที่ของนักศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และเพื่อสร้างความภาคภูมิใจและความรักสมัครสมานสมัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวของนักศึกษา โดยจะมีนักศึกษาใหม่เข้าร่วมโครงการกว่า 2300 คน  โดยมีอธิการบดี เป็นประธาน   จึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร  คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  ศิษยืเก่า  นักศึกษารุ่นพี่ปัจจุบัน   นักศึกษาใหม่ ทุกท่าน ร่วมงาน    โดยมีกำหนดการท้ายนี้

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกที่นี่

กองพัฒนานักศึกษาม.ราชภัฏลำปาง จัดโครงการ 9 มิถุนายน จุดเทียนรำลึกบุญคุณอาจารย์โอฬาร โรจน์หิรัญ, 10.0 out of 10 based on 1 rating