ขอเชิญบุคลากร   สังกัดสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางทุกท่านร่วมการอบรมตามโครงการพัฒนาบุคลากรเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียนในวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖  เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมโอฬารรัตน์  อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

(รายชื่อผู้เข้ารับการอบรม)
คลิกเพื่อดูรายชื่อ

ขอเชิญบุคลากร สังกัดสำนักงานอธิการบดีมร.ลป ทุกท่านร่วมการอบรมตามโครงการพัฒนาบุคลากรเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน, 5.5 out of 10 based on 2 ratings