นางพชรพร  แก้วประเสริฐ   หัวหน้างานบริหารทั่วไป  กองพัฒนานักศึกษาเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยนำผู้แทนเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษาและผู้นำนักศึกษา จาก ม.ราชภัฏลำปางไปร่วมวางพวงมาลาไปวางเนืองในโอกาสวันคล้ายวันทหารผ่านศึก  ที่ มทบ.ที่32  จังหวัดลำปาง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา

ม.ราชภัฏลำปางร่วมวางพวงมาลาไปวางเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันทหารผ่านศึก 3 ก.พ.56, 10.0 out of 10 based on 1 rating