โครงการประชุมเครือข่ายผู้นำนักศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2555
“การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมที่สอดคล้องกับการประกันคุณภาพการศึกษา”
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2556
ณ  อาคารปฏิบัติการทางเทคโนโลยีและวิศวกรรม
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม   มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อ  แลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมที่สอดคล้องกับการประกันคุณภาพไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมนักศึกษา  แลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมที่สอดคล้องกับการประกันคุณภาพไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมนักศึกษา  แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานระหว่างนักศึกษา  และประกวดแนวปฏิบัติที่ดีในการนำความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษาไปใช้ในการจัดกิจกรรม  ซึ่งโครงการดังกล่าวได้มีนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เข้าร่วมจำนวน 4 คน  ดังนี้

1.  นายวรวัฒน์            จอมนงค์

2.  นางสาวสินี            ก๋าแก่น

3.  นายศิริพงษ์            มโนแสง

4.  นายชัยพล             เตชะสืบ

ได้รับรางวัลจำนวน  2  รางวัล  ได้แก่

1. รางวัลชนะเลิศ  ประเภทกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์หรือรักษาสิ่งแวดล้อม

–  โครงการ  สิงห์ – ราชภัฏลำปาง  อาสาพัฒนาชุมชน

2. รางวัลชนะเลิศ  ประเภทกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

–  โครงการจิตอาสา  พี่นำน้องรักษ์น้ำ  เยาวชนรักชาติ

[flagallery gid=15 skin=slider_gallery_demo align=center name=Gallery]

นักศึกษามร.ลป คว้า 2 รางวัลโครงการประชุมเครือข่ายผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555, 10.0 out of 10 based on 1 rating