ในวันเสาร์ที่ ๙   กุมภาพันธ์   ๒๕๕๖   ในเวลา ๑๘.๐๐   เป็นต้นไป    ณ    ลานอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ของนักศึกษานานาชาติที่ได้เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เล็ก  แสงมีอานุภาพ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน   ภายในงานมีการแสดงของนักศึกษาสาขาต่างๆ อาทิเช่น สาขาวิชาภาษาไทย       สาขาวิชาภาษาไทยและการสื่อสารทางธุรกิจ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ และการแสดงของคณาจารย์สาขาวิชาต่างๆ เป็นต้น

***ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ขอประชาสัมพันธ์แจ้งให้คณาจารย์ผู้เข้าร่วมงานนานาชาติสัมพันธ์ ราชภัฏลำปาง ครั้งที่ ๑ ทางผู้จัดงานขอแจ้งย้ายสถานที่จัดงานจากลานอเนกประสงค์มาเป็นหอประชุมจันทร์ผา ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาฝนฟ้าคะนอง สำหรับกำหนดการในการจัดงานยังคงเดิม คือวันเสาร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ เวลา ๑๘.๐๐-๒๒.๐๐ น. จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้***

แต่งกายภายในงาน ชุดสุภาพ (สีแดง/ชมพู)

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกที่นี่

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดงานนานาชาติสัมพันธ์ ราชภัฏลำปาง ครั้งที่๑, 10.0 out of 10 based on 1 rating