โครงการจัดตั้งสถาบันภาษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจะจัดกิจกรรมเพื่อให้นักศึกษาทุกสาขาวิชาทุกชั้นปีของคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมงาน “วันวัฒนธรรมนานาชาติสากล” ในวันที่ ๑๙ เดือนธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

ในการนี้จึงเรียนมาเพื่อขอเรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากรทุกท่านที่สนใจตำราภาษาต่างประเทศเพื่อการจัดการเรียนการสอนและการสืบค้นข้อมูล      ได้มาคัดเลือกหนังสือจากศูนย์หนังสือจุฬาฯและศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่เต็นท์หน้าหอประชุมบัวตอง

ในวันพุธที่ ๑๙   เดือนธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๕ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐น หรือสามารถส่งรายการได้ที่ คุณนิลวรรณ ชมภูโคตร
หมายเลขโทรศัพท์ 081 950 2340
E-mail.ninlawan@lpru.ac.th

โครงการจัดตั้งสถาบันภาษาขอเรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากรทุกท่านเลือกตำราภาษาต่างประเทศเข้าห้องสมุดสถาบันภาษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating