นายบรรจง   สมศรี  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  แจ้งว่า   ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ได้มอบหมายให้ กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง คัดเลือกนักศึกษา ซึ่งเป็นเยาวชนดีเด่น ที่มีความประพฤติดี มีคุณธรรม เป็นตัวอย่างที่ดี และเป็นเยาวชนต้นแบบ ของจังหวัดลำปาง  เพื่อให้รับรางวัลในงานวันเยาวชนแห่งชาติ ปี  ๒๕๕๕ (ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๐  กันายน  ๒๕๕๕  ณ บริเวณข่วงนคร หน้าสำนักงานเทศบาลนครลำปาง) ของจังหวัดลำปาง  กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏนักศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขา รปศ.ชั้นปีที่ ๔ คณะมนุษยศาสตร์ฯ ) ได้คัดเลือก   นายสุทธิพงษ์   จันลออ ประธานสภานักศึกษา (ภาคปกติ) มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกเป็นเยาวชนดีเด่นที่มีความประพฤติปฏิบัติดีมีคุณธรรมเป็นตัวอย่างที่ดีและเป็นเยาวชนต้นแบบของจังหวัดลำปาง จัดโดยเทศบาลนครลำปาง ในวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๕  ณ  ข่วงนคร  เทศบาลนครลำปาง เวลา ๑๗.๐๐ น.-๒๑.๐๐ น. ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจาก นายสุรพล  ตันสุวรรณ  รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครลำปาง เป็นประธานในการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้ พร้อมกับเยาวชน จากสถาบันการศึกษาต่างๆ ในระดับประถม มัธยมศึกษา  สถาบันอุดมศึกษา ในจังหวัดลำปาง ปี พ.ศ.๒๕๕๕  โดยมีเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษาและตัวแทนนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีด้วย

ประธานสภานักศึกษา มร.ลปได้รับคัดเลือก เป็นเยาวชนดีเด่นและเยาวชนต้นแบบของจังหวัดลำปาง ปี 55, 10.0 out of 10 based on 1 rating