ประกาศ คณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นคณบดี

คณะครุศาสตร์ แก้ไข
ใบสมัครเข้ารับการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่ง
คลิกที่นี่
ใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์

คลิกที่นี่
รายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์ที่ได้คะแนนเกินร้อยละยี่สิบ New
คลิกที่นี่

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ แก้ไข
คลิกที่นี่
ใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
คลิกที่นี่

รายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ที่ได้คะแนนเกินร้อยละยี่สิบ New

คณะวิทยาศาสตร์
กำหนดการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้สมควรดำรงตำแหน่งและใบเสนอชื่อ
คลิกที่นี่
รายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้คะแนนเกินร้อยละยี่สิบ New
————————————————————————————–

– คณะวิทยาการจัดการ แก้ไข
คลิกที่นี่
ใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ
คลิกที่นี่
รายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการที่ได้คะแนนเกินร้อยละยี่สิบ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คลิกที่นี่
รายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่ได้คะแนนเกินร้อยละยี่สิบ New
คลิกที่นี่

กรอบนโยบายการพัฒนามหาวิทยาลัย เพื่อประกอบการสรรหาคณบดี New
คลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นคณบดี

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ
คณะวิทยาศาสตร์
คณะครุศาสตร์
————————————————————————————————————————

ประกาศ คณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสำนัก สถาบัน

กรอบนโยบาย สรรหาผอ.สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
คลิกที่นี่

รายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการที่ได้คะแนนเกินร้อยละยี่สิบ  New
คลิกที่นี่
——————————————————————————————–

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
กรอบนโยบาย สรรหาผอ.สำนักศิลปและวัฒนธรรม

ใบเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักศิลปและวัฒนธรรม

สถาบันวิจัยและพัฒนา
กรอบนโยบาย สรรหาผอ.สถาบันวิจัยและพัฒนา

คลิกที่นี่
กำหนดการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้สมควรดำรงตำแหน่ง New

คลิกที่นี่

——————————————————————————————-
รายชื่อผู้มีสิทธิ์ในการเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนัก

สายวิชาการ

สายสนับสนุน
คลิกที่นี่

หมายเหตุ** ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าวปฏิบัติงานเกิน 1 ปีขึ้นไป

เว็บไซต์เกี่ยวข้อง

มร.ลป ประกาศคณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสำนัก สถาบัน และคณบดีแต่ละคณะ, 10.0 out of 10 based on 1 rating