สาขาวิชานิเทศศาสตร์จัดแสดงละครเวทีนิเทศศาสตร์ ม.ราชภัฏลำปางรอบปฐมฤกษ์ มีผู้ชมเป็นจำนวนมาก

รอบปฐมฤกษ์  มีผู้ชมเป็นจำนวนมาก

สาขาวิชานิเทศศาสตร์  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   เปิดการแสดงละครเวทีนิเทศศาสตร์รอบปฐมฤกษ์  เรื่อง    ความรัก  กาลเวลา บาบิโลน         เมื่อวันที่   12 ก.พ.  ณ   โรงละครชั้น  8   อาคารคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัย    ราชภัฏลำปาง   โดยมี นายไพโรจน์  โล่ห์สุนทร  อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน โดยมี รศ.ดร.บุญวรรณ  วิงวอน  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ  กล่าวรายงานต่อประธาน  และมี ผศ.เล็ก     แสงมีอานุภาพ รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมชมและได้ให้ข้อคิด เสนอแนะกับนักศึกษาที่แสดงละครเวทีหลังชมการแสดงละครเวทีจนจบเรื่อง     ในการแสดงรอบปฐมฤกษ์ครั้งนี้ มีผู้บริหาร  อาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์  จากคณะวิทยาการจัดการ  เจ้าหน้าที่   นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติร่วมชมเป็นจำนวนมาก  ก่อนการแสดง มีการโชว์การแสดงของนักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์ชุดต่าง ๆ   โดยการแสดงมีจำนวน  3  รอบ คือรอบปฐมฤกษ์ เช้าวันที่ 12  ก.พ. เวลา 09.30 น.  รอบค่ำวันที่ 12 ก.พ.53 เวลา 19.00 น. และรอบวันที่ 13- 14  กุมภาพันธ์  2553 เวลา 19.00 น.    ณ  โรงละครชั้น  8   อาคารคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เพื่อเป็นการฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางด้านสาขาวิชานิเทศศาสตร์ของนักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ศศ.บ. ชั้นปีที่ 3 ก่อนสำเร็จการศึกษา   โดยมี ผศ.เบญจวรรณ  เลาลลิต  รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ/อาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์   เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ
ประมวลภาพการแสดงละครเวที
                                              ——————————

งานประชาสัมพันธ์  กองกลาง  สนอ.- ข่าว