นายบรรจง  สมศรี  ผอ.กองพัฒนานักศึกษา  ม.ราชภัฏลำปาง แจ้งว่า  กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง  ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง    จัดอบรมแกนนำ  TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา จังหวัดลำปาง  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สถานศึกษามีการจัดตั้งศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น ในสถานศึกษา ในจังหวัดลำปางและของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โดยแกนนำที่เข้าอบรม  สามารถให้บริการคำปรึกษา / มีการจัดตั้งเครือข่าย / สมาชิกมีกิจกรรมดำเนินงานตามโครงการ ฯ และห่างไกลจากยาเสพติด จำนวน ๒ รุ่น ๆ ละ ๗๐ คน ในวันที่ ๑๙ และ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.  ณ ห้อง ๒๐๐ ที่นั่ง อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ  และช่วงกลางวันแวะชมห้องศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น และห้องเฟรนคอนเนอร์ TO BE NUMBER ONE  ในกองพัฒนานักศึกษา ด้วย

กพน.มร.ลปร่วมกับสาธารณสุขลำปาง จัดอบรมแกนนำ TO BE NUMBER ONEในสถาบันการศึกษา จ.ลำปาง, 10.0 out of 10 based on 1 rating