เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๓/๒๕๕๕
…………….

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือก  เป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา   จำนวน  ๒  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ  (ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ระบบคอมพิวเตอร์ งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.))
กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี อัตราเงินเดือน ๆ ละ  ๘,๓๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ก)

นักวิเทศสัมพันธ์ ปฏิบัติการ  ประจำงานวิเทศสัมพันธ์  สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ  ๘,๓๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ข)

บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก    วันเวลา  วิชาที่สอบคัดเลือก  และสถานที่สอบคัดเลือก  ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อ
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน 2 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating