เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๑/๒๕๕๕

—————————–

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงาน ในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๒๒ อัตรา อาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๘   จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

การรับสมัคร
วัน  เวลา  และสถานที่รับสมัคร

ผู้ที่มีความประสงค์จะสมัครขอรับใบสมัครได้ที่ งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เลขที่ ๑๑๙  หมู่ ๙ ตำบลชมพู  อำเภอเมือง  จังหวัดลำปาง  ๕๒๑๐๐  ตั้งแต่วันที่  ๓ – ๓๐  เมษายน  ๒๕๕๕  ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.  และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. (เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์) ให้ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง หรือส่งใบสมัครทางไปรษณีย์  (ลงทะเบียนอย่างช้าประทับตราไปรษณีย์วันสุดท้ายของวันรับสมัคร)

รายละเอียดการรับสมัคร
คลิกที่นี่

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร 22 อัตรา
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทสายวิชาการและอาจารย์ 22 อัตรา, 5.8 out of 10 based on 5 ratings