เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๓/๒๕๕๕

———————————

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล   เพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  จำนวน  ๓  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

.  ตำแหน่งที่รับสมัคร

นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ  (ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ระบบคอมพิวเตอร์ งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.)
สังกัดกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๘,๓๔๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ก)

นักวิเทศสัมพันธ์ ปฏิบัติการ  ประจำงานวิเทศสัมพันธ์  สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ  ๘,๓๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ข)

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงาน-อธิการบดี  ชั้น  ๒  อาคารโอฬารฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันที่  ๒๒  มีนาคม  ๒๕๕๕  ถึง๕ เมษายน ๒๕๕๕  ภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.  และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน 2 อัตรา, 4.8 out of 10 based on 5 ratings