นายบรรจง   สมศรี   ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง        เปิดเผยว่า กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดจัดโครงการเสาวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา  ในวันที่ ๖  มีนาคม  ๒๕๕๕  เวลา ๐๘.๓๐ น.  – ๑๖.๐๐ น.  ณ  ห้องประชุมธัญกร      ชั้น ๑  คณะวิทยาการจัดการ     โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดกิจกรรม ตามเกณฑ์ ๕  ด้าน ที่ครบถ้วนสอดคล้องกับคุณลักษณะที่พึงประสงฆ์และศึกษาหารูปแบบการจัดกิจกรรมตามตัวบ่งชี้เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา  ผู้เข้าร่วมโครงการเสาวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประกอบด้วย ตัวแทนอาจารย์ จากคณะต่างๆ  เจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา  นักศึกษาจากองค์การบริหารนักศึกษาสภานักศึกษา นักศึกษาจากสโมสรนักศึกษาจากคณะต่างๆ  รวมกว่า ๘๐  คน

“หลังการจัดเสวนาในครั้งนี้ จะได้รับจากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ นำความรู้ประสบการณ์จากการร่วมโครงการไปปรับใช้กับการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สามารถดำเนินการต่าง ในการจัดกิจกรรมเป็นไปในทิศทางเดียวกัน”  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวตอนท้าย

กพน.มร.ลป.จัดโครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating