มร.ลป แจ้งประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง แนวปฎิบัติสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาของนักศึกษาภาคกศ.บป.ที่สำเร็จการศึกษา
ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2554

ด้วยนักศึกษาภาคกศ.บป. รุ่นที่ 22/2และนักศึกษากศ.บป. รุ่นที่ 24 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ(การบัญชี),รุ่นที่24/2สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ระดับปริญญาตรีและนักศึกษาตกค้าง สำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2554 ดังนั้น จึงขอให้นักศึกษากศ.บป.และนักศึกษาตกค้าง ที่สำเร็จการศึกษา  ดังกล่าวปฏิบัติดังนี้

คลิกที่นี่

มร.ลป แจ้งประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง แนวปฎิบัติสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาของนักศึกษาภาคกศ.บปที่สำเร็จการศึกษา, 4.3 out of 10 based on 3 ratings