นายมนูญ มุกข์ประดิษฐ์ กรรมการรองเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา รับเงินค่าบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม จากผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ในนามสโมสรอาจารย์และข้าราชการ ฯ จากสโมสรอาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผ่านมูลนิธิชัยพัฒนา โดย ผศ.ดร.ปริเยศ สิทธิสรวง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นผู้มอบ จำนวน 40,926.- บาท โดยมี อาจารย์ปริตต์ สายสี นายกสโมสรอาจารย์และข้าราชการ ม.ราชภัฏลำปาง เป็นสักขีพยาน เมื่อต้นเดือน พ.ย.54 ที่ผ่านมา

กรรมการรองเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา รับเงินค่าบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม จากผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ มร.ลป, 10.0 out of 10 based on 1 rating