กยศ.ม.ราชภัฏลำปาง จัดโครงการเยือนบ้านนักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

คณะกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา  ปีการศึกษา 2554 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประกอบด้วย  ผศ.กาญจนา   คุมา   , อาจารย์  ปิยะรัตน์  ทองธานี   , นางสาวสุพัทธ์  ขัดผาบ , นายณัฐวุฒิ   นันต๊ะแขม เจ้าหน้าที่โครงการ กยศ. จากกองพัฒนานักศึกษา   พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ   นายศรีบุตร จนาศักดิ์ , นายราชิต   ตั้งพระกิตติคุณ     ได้ออกโครงการเยี่ยมบ้านนักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.)  ที่เขตพื้นที่อำเภอเมืองปานและอำเภอแจ้ห่ม  ในวันที่ 19 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา  โดยได้ไปเยี่ยมเยืยน พูดคุยกับนักศึกษา  ซักถามข้อมูลเยื้องต้นในการต่อสัญญาเงินกู้ยืมของนักศึกษา  ผู้ปกครอง นักศึกษา กยศ.มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ที่บ้านในเขตรอบนอกตัวเมืองลำปางด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง