กองพัฒนานักศึกษา จัดบรรยายทักษะชีวิตให้กับนักศึกษา มร.ลป โดยมีนักแสดงและพิธีกรไทย TVช่อง 3

ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง   รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มร.ลป. พร้อมด้วยนายบรรจง  สมศรี  ผอ.กองพัฒนานักศึกษา และทีมงานกองพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  บันทึกภาพ เป็นที่ระลึกกับ พิมลวรรณ หุ่นทองคำ(ปุ้ย)นักแสดงและพิธีกรไทย TVช่อง 3 ในโอกาสมาเป็นวิทยากร บรรยายทักษะชีวิต 2-3 ให้แก่นักศึกษา  เรื่อง อยู่อย่างพอเพียง… จะมีอย่างเพียงพอ และ  ส่งเสริมประชาธิปไตย คุณธรรม ความเป็นไทย ห่างไกลยาเสพติด  ที่หอประชุมจันทน์ผา ม.ราชภัฏลำปาง เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา