มร.ลป จัดลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)ระหว่างสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)ระหว่างสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย  และ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  และ  เทศบาลตำบลปงยางคกเพื่อพัฒนางานวิจัยและการสนับสนุนงานวิจัยเชิงพื้นที่ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย และเพื่อการทำงานร่วมกันในการพัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และ เทศบาลตำบลปงยางคก โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เล็ก  แสงมีอานุภาพ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นผู้แทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ดร.สีลาภรณ์  บัวสาย เป็นผู้แทนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย  นายย้าย  ฮาวคำฟู  เป็นผู้แทนจากตำบลปงยางคก ในการลงนามในครั้งนี้