มร.ลป จัดแสดงคอนเสริ์ตว.ค.รอรัก ราชภัฏลำปาง ก้าวสู่ปีที่ 40 โดยคุณวินัย พันธุ์รักษ์

ผศ.สมชัย  โกศล   รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  รักษาราชการแทนอธิการบดี   เป็นประธานเปิดงานและกล่าวต้อนรับผู้ชมการแสดงคอนเสริ์ต  วค.รอรัก ราชภัฏลำปาง ก้าวสู่ปีที่ 40  โดย คุณวินัย  พันธุ์รักษ์   ศิลปินนักร้องชื่อดังจากวงดิอิมพอสซิเบิ้ล ในอดีต   มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก  จัดโดยสาขาวิชาดนตรี  คณะมนุษย์ฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เมื่อคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์   ที่ผ่านมา

คลิกที่นี่